Các giải pháp an ninh lương thực và không chất thải trở thành tiêu điểm tại MIFB 2023; Ký kết quan hệ hợp tác mới với mục tiêu giảm lãng phí thực phẩm trong ngành nhà hàng khách sạn

| 28-06-2023, 10:00 | PR Newswire

KUALA LUMPUR, Malaysia, 27/06/2023 /PRNewswire/ -- Hội chợ Thương mại Quốc tế về Thực phẩm & Đồ uống Malaysia (MIFB) sẽ tổ chức chương trình tọa đàm thương mại phiên bản mới mang tên The Knowledge Programme (Chương trình chia sẻ kiến thức) nhằm thúc đẩy đối thoại và hành động tập thể hướng tới tăng cường nguồn cung thực phẩm trong khu vực. Dàn khách mời có sự góp mặt của các chuyên gia trong ngành từ Liên minh Tái chế Malaysia Berhad (MAREA) và Viện Thực phẩm Tốt Châu Á Thái Bình Dương.

Các giải pháp an ninh lương thực và không chất thải trở thành tiêu điểm tại MIFB 2023; Ký kết quan hệ hợp tác mới với mục tiêu giảm lãng phí thực phẩm trong ngành nhà hàng khách sạn

The Knowledge Programme’s three thematic pillars – mitigating food security, creating zero-waste food landscapes, and fostering innovative F&B practices in Southeast Asia

Với một chương trình thiết thực bao gồm nông nghiệp chính xác, quản lý chất thải thực phẩm, Blockchain, chương trình sẽ trực tiếp diễn ra tại MIFB 2023 vào ngày 12-14/07/2023, tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur (KLCC).

"Với tư cách là một tổ chức trung gian đại diện cho ngành F&B trong các cuộc trò chuyện về tính bền vững với đông đảo các bên liên quan và chính phủ Malaysia, MAREA mong muốn có cơ hội được tham gia tích cực vào sự kiện MIFB năm nay. Chúng tôi tin rằng thông qua nỗ lực tập thể, chúng ta có thể tạo ra một tương lai xanh hơn và bền vững hơn không chỉ cho môi trường mà còn cho tương lai thành công lâu dài của ngành", ông Robert Benetello, Giám đốc điều hành của MAREA cho biết.

Bà Mirte Gosker, Giám đốc điều hành của Viện Thực phẩm Tốt Châu Á Thái Bình Dương, viện nghiên cứu về protein thay thế hàng đầu châu Á chia sẻ: "Một phần giá trị cốt lõi của Viện là tự do chia sẻ kiến thức. Chúng tôi mong muốn áp dụng chuyên môn của mình về các giải pháp protein thay thế cho các cơ quan quản lý F&B, các bên liên quan và các nhà đổi mới trong mạng lưới toàn cầu của MIFB và cuối cùng là đóng góp dữ liệu nghiên cứu cho các cuộc thảo luận chính sách về việc phát triển các hoạt động sản xuất bền vững trên toàn ngành".

Ngoài ra, với mục tiêu giảm lãng phí thực phẩm trong thị trường HORECA (khách sạn, nhà hàng và quán cà phê), MIFB hiện cũng đang hợp tác với các chuyên gia thu mua của Malaysia là Supplybunny và The Food Market Hub. Theo sáng kiến này, các cơ sở HORECA có thể linh hoạt đặt hàng với số lượng ít hơn và thanh toán theo hình thức trả góp thay vì trả trước.

Bộ ba cơ sở này cũng đang mở rộng ưu đãi độc quyền chỉ có trong sự kiện dành cho các doanh nghiệp đăng ký chương trình tại MIFB 2023: không tính lãi suất khi đăng ký và giao dịch trong tối đa 30 ngày, trái ngược với lãi suất 2% thông thường. Để tìm hiểu thêm và đăng ký làm khách tham quan thương mại, vui lòng truy cập mifb.com.my.

Giới thiệu về Constellar

Constellar kết nối một hệ sinh thái toàn cầu gồm các đối tác tổ chức sự kiện và người tiêu dùng thông qua danh mục sở hữu trí tuệ toàn diện trong ngành Hội họp, Khen thưởng, Hội nghị và Triển lãm (MICE). Thương hiệu chuyên xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài giữa các bên liên quan và thúc đẩy cộng tác giữa các ngành thông qua các giải pháp thu hút khán giả mang tầm thế giới. Truy cập constellar.co để biết thêm thông tin.


nguồn: Constellar
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm