SUNRATE kết thúc vòng tài trợ Series D-1 với nhà đầu tư chính là Prosperity7 Ventures

| 28-06-2023, 07:00 | PR Newswire

SINGAPORE, 28/06/2023 /PRNewswire/ -- SUNRATE, nền tảng quản lý ngân quỹ và thanh toán toàn cầu thông minh, hôm nay đã thông báo về việc Prosperity7 Ventures, quỹ tăng trưởng đa dạng trực thuộc Aramco Ventures, đầu tư vòng tài trợ D-1 mới nhất vào SUNRATE.

Prosperity7 Ventures đã dẫn đầu vòng tài trợ D-1, bao gồm cả khoản đầu tư tiếp theo của Softbank Ventures Asia.

Theo FXC Intelligence, thị trường thanh toán xuyên biên giới B2B toàn cầu dự kiến sẽ đạt tổng khối lượng 56,1 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Do đó, SUNRATE sẵn sàng tận dụng tiềm năng thị trường khổng lồ này. Công ty dự định sử dụng quỹ để thúc đẩy các kế hoạch mở rộng hơn nữa, cũng như đầu tư chiến lược nhằm tăng cường, nâng cao sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, chẳng hạn như dịch vụ thanh toán quốc tế và nhờ thu toàn cầu, góp phần củng cố vị thế là nền tảng thanh toán B2B xuyên biên giới hàng đầu tại các thị trường mới nổi.

Gần đây, SUNRATE cũng thông báo về việc thành công đạt được giấy phép kinh doanh Dịch vụ thị trường vốn ("CMS") từ Cơ quan Tiền tệ Singapore ("MAS"). Ngoài giấy phép CMS, SUNRATE cũng là một trong số ít các công ty ở Singapore nhận được giấy phép Tổ chức thanh toán lớn (MPI) từ MAS cho Dịch vụ phát hành tài khoản, Dịch vụ chuyển tiền trong nước, Dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới, Dịch vụ mua lại người bán và Dịch vụ phát hành tiền điện tử.

Ông Paul Meng, đồng sáng lập SUNRATE cho biết: "Trong môi trường kinh tế vĩ mô khó khăn hiện nay, việc các nhà đầu tư uy tín mới và hiện tại đầu tư vào SUNRATE là minh chứng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ, bền vững cũng như năng lực rõ rệt của công ty. Quỹ đầu tư từ Prosperity7 Ventures sẽ giúp chúng tôi đạt vị thế tuyệt vời để tăng trưởng nhanh và bền vững với nhu cầu ngày càng tăng về giải pháp thanh toán xuyên biên giới B2B toàn cầu hàng đầu trong ngành tại các thị trường mới nổi, từ đó tiến bước mở rộng quy mô sang thị trường mới nổi khác như Trung Đông".

, của Prosperity7 Ventures chia sẻ: "chèn trích dẫn từ người phát ngôn của Prosperity7".

Giới thiệu về SUNRATE

SUNRATE là nền tảng quản lý ngân quỹ và thanh toán toàn cầu thông minh dành cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 2016, công ty được công nhận là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, hỗ trợ nhiều công ty vận hành và mở rộng quy mô cả ở trong nước và thế giới tại hơn 150 quốc gia và khu vực thông qua nền tảng độc quyền tiên tiến, mạng lưới toàn cầu rộng lớn và API mạnh mẽ. Với trụ sở toàn cầu tại Singapore và các văn phòng tại Hồng Kông, Jakarta, London và Thượng Hải, SUNRATE hợp tác với các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới như Citibank, Standard Chartered, Barclays, đồng thời là thành viên chính của cả Mastercard và Visa.

Để tìm hiểu thêm về SUNRATE, hãy truy cập https://www.sunrate.com/

Giới thiệu về Prosperity7 Ventures

Prosperity7 Ventures (P7) là quỹ tăng trưởng đa dạng trực thuộc Aramco Ventures, công ty con của Aramco, công ty năng lượng và hóa chất tích hợp hàng đầu thế giới. Tên của quỹ bắt nguồn từ "Prosperity Well", giếng dầu thứ 7 được khoan ở Ả Rập Saudi và là giếng đầu tiên khai thác dầu mỏ. Tiếp nối lịch sử tiên phong này, chúng tôi sẽ thực hiện đầu tư trên toàn cầu với tầm nhìn dài hạn vào các công nghệ đột phá và mô hình kinh doanh chuyển đổi, mang lại sự thịnh vượng và tác động tích cực trên quy mô lớn.

https://www.prosperity7vc.com/

Lưu ý quan trọng: Thông cáo báo chí này không cấu thành đề nghị bán hoặc chào mời đề nghị mua, cũng như sẽ không có bất kỳ quá trình mua bán chứng khoán nào của SUNRATE ở bất kỳ khu vực tài phán nào mà tại đó quá trình chào bán, chào mời hoặc mua bán các chứng khoán này là bất hợp pháp trước khi đăng ký hoặc đủ tiêu chuẩn theo luật chứng khoán của khu vực tài phán đó.

 


nguồn: Sunrate
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm