COSRX RA MẮT TINH CHẤT ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ AHA 2 BHA 2 CUNG CẤP GIẢI PHÁP NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG CHO DA MỤN

| 16-06-2023, 19:43 | PR Newswire

Những miếng bông nén làm từ 100% cotton tinh khiết, kết hợp với axit glycolic và axit salicylic nồng độ cao, nhanh chóng cải thiện các nốt mụn, làm sạch lỗ chân lông và kiểm soát bã nhờn

SEOUL, Hàn Quốc, 16/06/2023 /PRNewswire/ -- COSRX đã cho ra mắt Tinh chất điều trị mụn trứng cá AHA 2 BHA 2 mới. Sản phẩm chứa 2% AHA & 2% BHA được thấm đều trên những miếng bông nén được làm từ 100% cotton nguyên chất, giúp khắc phục các nốt mụn và vùng da sưng đỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với thiết kế chú trọng vào vấn đề vệ sinh, tính nhanh chóng và dễ sử dụng, tinh chất trên là một sản phẩm mang tính đột phá cho bất kỳ ai đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc mụn trứng cá hiệu quả và tiện lợi.

COSRX RA MẮT TINH CHẤT ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ AHA 2 BHA 2 CUNG CẤP GIẢI PHÁP NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG CHO DA MỤN

COSRX RA MẮT TINH CHẤT ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ AHA 2 BHA 2

Tinh chất tân tiến mới trên là thành quả của sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần như PHA (Gluconolacton), Allantoin, Kẽm PCA và Sodium Hyaluronate. Các thành phần này kết hợp với nhau tạo nên giải pháp chăm sóc da lý tưởng cho bất kỳ ai có nhu cầu kiểm soát tình trạng mụn viêm và sưng đỏ.

Không chỉ điều trị các nốt mụn sưng đỏ, tinh chất còn khắc phục các vấn đề mụn đầu trắng, mụn đầu đen, bã nhờn dư thừa và bít tắc lỗ chân lông nhằm mang lại giải pháp phù hợp với mọi loại da.

Chỉ với một viên bông nén, giờ đây bạn có thể điều trị các nốt mụn mà không cần phải trực tiếp chạm vào bề mặt da. Giải pháp chăm sóc vệ sinh này đảm bảo quá trình bạn thoa sản phẩm lên da sạch sẽ và thuận tiện. Bạn chỉ cần vỗ nhẹ miếng bông lên nốt mụn cần khắc phục và tinh chất sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Miếng bông có kích thước và hình dạng hoàn hảo để sử dụng trên vùng da cần điều trị một cách chính xác, giúp quá trình chăm sóc nốt mụn trở nên vô cùng dễ dàng.

Đại diện của COSRX cho biết: "Tinh chất điều trị mụn trứng cá AHA 2 BHA 2 của chúng tôi với DermCottonBall mang đến một giải pháp vệ sinh, nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của một phương pháp điều trị nốt mụn hiệu quả, ưu tiên sự sạch sẽ và tính dễ sử dụng. Với tinh chất của chúng tôi, bạn có thể tự tin giải quyết các nốt mụn của mình một cách tiện lợi."

Chăm sóc cả làn da và trái đất là yếu tố chủ chốt. Những miếng bông làm từ 100% cotton nguyên chất đã được nhiều nhãn hiệu chứng nhận như Vegan® Fabric, Biodegradable Fabric, LOHAS (Life Style of Health and Sustainability) và OEKO-TEX® (Oeko-Tex Standard 100).

 Tinh chất điều trị mụn trứng cá Blemish AHA 2 BHA 2 có sẵn trên các trang web chính thức sau:  Shopee Singapore; Shopee Philippines; Shopee Việt Nam; Shopee Thái Lan; Shopee Đài Loan ; Shopee Malaysia.

Về COSRX

Với các giải pháp chăm sóc da hiệu quả mà giá cả phải chăng, COSRX đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc da được yêu thích ở Mỹ. Sử dụng một số lượng tối thiểu các chiết xuất tự nhiên có hiệu quả cao với liều lượng đậm đặc giúp điều trị làn da chỉ với những thành phần thiết yếu mà làn da cần đến mà không bao gồm thành phần không cần thiết, các sản phẩm của COSRX mang lại kết quả rõ rệt. Bạn có thể tìm thấy các giải pháp chăm sóc da bán chạy nhất của hãng tại các nền tảng bán lẻ trên toàn quốc, bao gồm Amazon, ULTA, JCPenney, Target và Dermstore.

  • Instagram:https://www.instagram.com/cosrx/
  • TikTok:https://www.tiktok.com/@cosrx_official
  • Trang web chính thức của COSRX: https://www.cosrx.com/

 

 


nguồn: COSRX
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm