Samyang ký thỏa thuận hợp tác với Yxintent, Trung Quốc cho chất làm đầy da Lafullen®

| 7-06-2023, 08:30 | PR Newswire

  • Yxintent sẽ bán độc quyền sản phẩm Lafullen® sau khi tiến hành thử nghiệm lâm sàng và phê duyệt tại Trung Quốc, Samyang sẽ cung cấp lượng sản phẩm có trị giá 100 tỷ KRW trong 5 năm tới
  • Chất làm đầy da lâu dài có khả năng phân hủy sinh học với độ dày tự nhiên và hiệu quả lâu dài, đã được chứng minh về độ an toàn và hiệu quả
  • Đã được phê duyệt tại Indonesia vào tháng Tư và sẽ mở rộng ra thị trường thế giới bao gồm Trung Quốc và Mỹ Latinh

SEOUL, Hàn Quốc, 07/06/2023 /PRNewswire/ -- Công ty Samyang Holdings Biopharm của Hàn Quốc, do đại diện Lee Young-joon đứng đầu, đã sẵn sàng mở rộng sang thị trường thẩm mỹ y tế toàn cầu với chất làm đầy polymer có khả năng phân hủy sinh học, Lafullen®.


Samyang ký thỏa thuận hợp tác với Yxintent, Trung Quốc cho chất làm đầy da Lafullen®

Samyang Signs Partnership Agreement with Yxintent, China for Dermal Filler Lafullen®

Samyang Holdings đã ký thỏa thuận hợp tác với Hangzhou Yxintent, một công ty chuyên về thiết bị y tế và thẩm mỹ của Trung Quốc để xuất khẩu Lafullen® tại Trung tâm khám phá Samyang ở Pangyo. Qua hợp đồng này, Yxintent sẽ tiến hành thử nghiệm lâm sàng và xin phê duyệt cho Lafullen® tại Trung Quốc, và sau khi được phê duyệt, sẽ bán độc quyền Lafullen® tại Trung Quốc. Là công ty Hàn Quốc đầu tiên tham gia thị trường chất làm đầy da polymer có khả năng phân hủy sinh học của Trung Quốc, Samyang Holdings có kế hoạch cung cấp lượng sản phẩm trị giá khoảng 100 tỷ KRW trong vòng 5 năm tới. Trong thỏa thuận xuất khẩu với Yxintent này, Samyang Holdings dự định dẫn đầu thị trường chất làm đầy da polyme đang phát triển nhanh chóng của Trung Quốc.

Lafullen® là chất làm đầy da được phát triển bởi Tập đoàn Samyang Holdings Biopharm. Sản phẩm chủ yếu bao gồm chất polymer có thể phân hủy sinh học có tên polyocaprolactone (PCL) có thời hạn sử dụng hơn hai năm. Vào năm 2021, sản phẩm đã được phê duyệt và được công nhận nhờ chất lượng tuyệt vời với tác dụng lâu dài và độ an toàn đã được công bố trong một tạp chí học thuật quốc tế thuộc Danh mục trích dẫn khoa học (SCI).

Samyang Holdings gần đây đã tăng cường thâm nhập toàn cầu vào thị trường chất làm đầy da. Vào tháng 4, Lafullen® đã được phê duyệt tại Indonesia trong khi đang thảo luận về các hợp đồng xuất khẩu với nhiều quốc gia ở Trung và Nam Mỹ cũng như Đông Nam Á.

Chủ tịch Lee Young-joon của Tập đoàn Samyang Holdings Biopharm cho biết: "Yxintent sở hữu một số lượng lớn chuyên gia trong lĩnh vực phê duyệt quy mô lớn cũng như mạng lưới bán hàng, vì vậy chúng tôi dự đoán việc phê duyệt sản phẩm và tăng thị phần tại Trung Quốc sẽ diễn ra nhanh chóng" và bổ sung rằng họ có ý định dần tăng cường các quan hệ đối tác trong lĩnh vực thẩm mỹ y tế, như Lafullen® và sản phẩm chỉ nâng cơ, Croquis®.

Chủ tịch Evan Wang của Yxintent cho biết: "Tập đoàn Samyang có lịch sử lâu đời và công nghệ vượt trội, vì vậy kỳ vọng vào Lafullen® là rất cao" và bổ sung rằng họ có dự định thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với Samyang Holdings để đảm bảo Lafullen® thâm nhập thành công vào thị trường Trung Quốc.


nguồn: Samyang Holdings Related Stocks: Korea:000070
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm