Hàn Quốc và Ba Lan nằm trong số các quốc gia quan trọng trên thế giới tham dự MIFB 2023, Hội chợ Thương mại F&B hàng đầu của Malaysia

| 1-06-2023, 09:00 | PR Newswire

  • MIFB 2023 sẽ tạo tiền đề cho các cuộc đàm thoại xuyên biên giới về mạng lưới thực phẩm chuyển đổi kỹ thuật số, thực hành sản xuất bền vững cũng như đổi mới xanh cho thực phẩm

KUALA LUMPUR, Malaysia, 1/6/2023 /PRNewswire/ -- Hội chợ Thương mại Thực phẩm & Đồ uống Quốc tế Malaysia (MIFB) năm 2023 được coi là sự kiện quan trọng trong ngành thương mại thực phẩm toàn cầu năm nay. Hội chợ có sự góp mặt của hơn 350 nhà triển lãm trong nước và quốc tế trưng bày các công nghệ thực phẩm và sản phẩm quốc gia hướng tới an ninh lương thực lớn hơn. Diễn ra từ ngày 12-14/7/2023 tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur (KLCC), những quốc gia quan trọng tham dự MIFB 2023 bao gồm Hy Lạp, Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc Đại lục, Ba Lan, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan.


Hàn Quốc và Ba Lan nằm trong số các quốc gia quan trọng trên thế giới tham dự MIFB 2023, Hội chợ Thương mại F&B hàng đầu của Malaysia

คำบรรยายภาพ - MIFB - the annual gathering of key F&B decision makers and B2B players

Từ Châu Âu sang Đông Á: Trải nghiệm công nghệ thực phẩm trên thế giới
Đứng đầu trong số các gian hàng quốc gia tại MIFB năm nay là Hàn Quốc và Ba Lan. Những người đại diện chính của hai quốc gia này sẽ lần lượt tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận về ngành nông nghiệp và đánh bắt cá cũng như trồng cây ăn quả.

Tổng công ty Thương mại Thực phẩm Nông Thủy sản Hàn Quốc (aT) được thành lập với mục tiêu trao đổi các giải pháp về ngành nông nghiệp và đánh bắt bền vững, những thay đổi trong môi trường phân phối, cũng như các xu hướng sản xuất và tiêu dùng mới với các bên liên quan trong ngành nông nghiệp địa phương. Đồng thời, Ba Lan tự hào mang đến MIFB 2023 đa dạng lựa chọn táo nội địa châu Âu và các công nghệ giúp canh tác trái cây bền vững trên các vùng khí hậu và địa hình khác nhau. Fruit Union, hiệp hội lớn nhất trong các nhà sản xuất và phân phối trái cây và rau quả của Ba Lan, sẽ tham dự.

Thúc đẩy quá trình đổi mới thực phẩm nội địa ở ASEAN
Gần đây, MATE MATE của Singapore cho ra mắt thức uống năng lượng hoàn toàn tự nhiên đầu tiên trong khu vực. Sản phẩm này sử dụng caffein tự nhiên không gây say, các thành phần hữu cơ và chất bổ sung Wellmune đã được thử nghiệm lâm sàng. EB FROZEN FOOD của Malaysia cũng sẽ ra mắt nhiều sản phẩm phương Tây tươi mới sử dụng công nghệ cấp đông đơn lẻ nhằm duy trì độ tươi của hải sản trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Đúng với chủ đề "Đẩy mạnh an ninh lương thực và tính bền vững của ASEAN", lần đầu tiên, MIFB 2023 cũng sẽ được vận hành bằng chính máy tái chế thực phẩm của riêng mình. Thiết bị này giúp chuyển đổi chất thải thực phẩm từ các nhà triển lãm thành phân hữu cơ cho hoạt động nông nghiệp và cải thiện chất lượng đất.

Để đăng ký với tư cách là khách tham dự hoặc tìm hiểu thêm về MIFB 2023, vui lòng truy cập www.mifb.com.my.

Giới thiệu về MIFB
Hội chợ Thương mại Thực phẩm và Đồ uống Quốc tế Malaysia (MIFB) là sự kiện triển lãm thực phẩm và khách sạn hàng đầu của Malaysia. MIFB được Constellar tổ chức, MATRADE chứng thực và Liên đoàn các nhà sản xuất Malaysia, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ và Viện Công nghệ thực phẩm Malaysia hỗ trợ.

 


nguồn: Constellar
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm