Công ty công nghệ bảo hiểm quốc tế bolttech được định giá 1,6 tỷ đô la Mỹ trong vòng gọi vốn Series B

| 18-05-2023, 08:00 | PR Newswire

Nhà đầu tư mới bao gồm MetLife và Khazanah Nasional cùng với các cổ đông mới và hiện tại đã tham gia vòng gọi vốn Series B do Tokio Marine tổ chức

SINGAPORE, 18/5/2023 /PRNewswire/ -- hôm nay, bolttech thông báo đã huy động được 196 triệu đô la Mỹ cho vòng gọi vốn Series B với mức định giá tổng thể là 1,6 tỷ đô la Mỹ. Vòng này được tổ chức bởi Tokio Marine – công ty bảo hiểm đầu tiên của Nhật Bản với bề dày lịch sử 140 năm. Các nhà đầu tư chủ chốt khác bao gồm gã khổng lồ trong ngành bảo hiểm nhân thọ toàn cầu MetLife thông qua công ty con MetLife Next Gen Ventures, Quỹ đầu tư quốc gia Malaysia Khazanah Nasional cũng như các cổ đông mới và hiện tại.

Với khoản tài trợ vòng lớn (100 triệu đô la Mỹ trở lên) - Công ty công nghệ bảo hiểm quốc tế bolttech đang đi ngược lại với bối cảnh thị trường vốn hiện tại cho lĩnh vực công nghệ bảo hiểm toàn cầu khi ngành này đang ở mức thấp nhất kể từ Quý 1 năm 2020, theo báo cáo của Gallagher Re[1]. Vòng gọi vốn Series B của bolttech là vòng gọi vốn Series B trực tiếp lớn nhất cho một công ty công nghệ bảo hiểm trong năm vừa rồi và xếp sau công ty đạt vòng Series A lớn nhất từ trước đến nay cho một công ty bảo hiểm vào năm 2021.

bolttech sẽ sử dụng số tiền thu được từ Series B để tiếp tục thúc đẩy tốc độ tăng trưởng hữu cơ của mình, bao gồm đầu tư vào công nghệ độc quyền, khả năng kỹ thuật số cho các đối tác kinh doanh và người tiêu dùng cuối cũng như nhân tài xuyên suốt hơn 30 thị trường của bolttech. Ngoài ra, các quỹ sẽ được sử dụng nhằm khai phá các cơ hội vô cơ qua đó thúc đẩy tăng trưởng quốc tế.

Rob Schimek, Giám đốc điều hành Tập đoàn bolttech cho biết: "Sau khi vừa kỷ niệm ba năm kể từ thời điểm thành lập vào năm 2020, chúng tôi vô cùng tự hào về những gì đã đạt được cho đến nay trong sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái bảo hiểm kèm theo công nghệ hỗ trợ hàng đầu thế giới. Chúng tôi hiện là một trong những công ty công nghệ bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới, cho phép các đối tác tìm kiếm nguồn doanh thu mới, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và thắt chặt mối quan hệ với khách hàng của họ. Chúng tôi cảm ơn tất cả các nhà đầu tư Series B đã hỗ trợ và chúng tôi cũng vui mừng chào đón các nhà đầu tư mới, những nhà lãnh đạo có uy tín trong lĩnh vực tương ứng của họ và mong muốn mối quan hệ hợp tác bền chặt sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục của bolttech trên con đường đạt được lợi nhuận vào năm 2024."

Sự hỗ trợ từ những nhà đầu tư đáng kính như vậy chính là lời khẳng định vang dội về khả năng lãnh đạo, mô hình kinh doanh sáng tạo cũng như sáng kiến độc đáo về giá trị của bolttech trong việc định hình tương lai của ngành bảo hiểm. bolttech đã duy trì một nền tảng tài chính vững mạnh với lộ trình rõ ràng để đạt được lợi nhuận đồng thời thúc đẩy quy mô và tốc độ tăng trưởng nhanh chóng nhằm xây dựng sự hiện diện toàn diện nhất cho một công ty công nghệ bảo hiểm trên toàn cầu.

hoạt động toàn cầu của bolttech

bolttech, một trong những nhà cung cấp bảo hiểm tích hợp hàng đầu thế giới, là một công ty công nghệ bảo hiểm B2B2C toàn cầu có khả năng kết nối các công ty bảo hiểm với nhà phân phối và khách hàng của họ. Được cấp phép hoạt động trên khắp Châu Á, Châu Âu và tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, bolttech cung cấp cho các doanh nghiệp mọi thứ họ cần để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm và bảo vệ ngày càng tăng của khách hàng trong thời đại kỹ thuật số.

bolttech hiện đã báo giá phí bảo hiểm hàng năm của mình trị giá khoảng 55 tỷ đô la Mỹ. Trên toàn cầu, hệ sinh thái của bolttech kết nối 700 đối tác phân phối với hơn 230 nhà cung cấp bảo hiểm và đem lại hơn 6.000 biến thể sản phẩm.

Nguồn:

[1] – Gallagher Re, 4/5/2023, Báo cáo toàn cầu về công nghệ bảo hiểm của Gallagher Re, quý 1 năm 2023


nguồn: bolttech
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm