Những sản phẩm mới của GAC MOTOR gây tiếng vang tại MIAS 2023

| 6-05-2023, 17:06 | PR Newswire

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 05/06/2023 /PRNewswire/ -- Philippines đã trở thành thị trường mới nhất chào đón các mẫu xe hoàn toàn mới của GAC MOTOR với sự ra mắt của mẫu EMKOO, mẫu SUV mới nhất của hãng và mẫu EMPOW trong ngày khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Manila (MIAS) 2023.


Những sản phẩm mới của GAC MOTOR gây tiếng vang tại MIAS 2023

Đây là đất nước đã chào đón vô số thương hiệu xe hơi cùng hội tụ trong một không gian triển lãm rộng 200 nghìn mét vuông tại Trung tâm Thương mại Thế giới Metro Manila, thu hút hơn 120.000 du khách tham gia sự kiện kéo dài bốn ngày.

Với chủ đề "Shaping Mobility" (Định hình di chuyển), triển lãm nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ tiên tiến và góc nhìn đổi mới của các phương tiện trong tương lai.

GAC MOTOR giới thiệu đến thị trường Philippines năm mẫu xe chất lượng cao được trang bị công nghệ tiên tiến.

Bên cạnh mẫu EMKOO và EMPOW mới ra mắt, hãng cũng giới thiệu mẫu SUV cỡ nhỏ GS4 linh hoạt và bền bỉ, mẫu GN6 MPV rộng rãi và vô cùng thoải mái cùng với mẫu All-New GS8 SUV sang trọng và mạnh mẽ mới ra mắt gần đây.

Sản phẩm mới ra mắt: EMKOO và EMPOW

EMKOO là một chiếc SUV nhỏ gọn 5 chỗ cực kỳ hiện đại. Với lưới tản nhiệt hình chữ V mặt trước không viền, thiết kế bóng bẩy của chiếc xe càng thêm phần nổi bật với đèn pha và đèn chạy ban ngày LED có thể được lập trình để phát sáng riêng lẻ và tuần tự nhằm mang lại hiệu ứng thị giác độc đáo.

Trong khi đó, đặc trưng của EMPOW là những đường nét hiện đại và kiểu dáng bóng bẩy, đồ sộ, góp phần tạo nên một vẻ ngoài mạnh mẽ cho mẫu xe. Dáng vẻ tinh xảo và các yếu tố thiết kế bắt mắt mang lại vẻ khoẻ khoắn cho mẫu xe, trong khi nội thất, hiệu suất và công nghệ của xe được nâng tầm để kích thích các giác quan của người dùng.

Jun Cajayon, Giám đốc Thương hiệu của Astara Philippines, nhà phân phối của GAC MOTOR tại quốc gia này cho biết: "Lễ ra mắt hôm nay mở ra một kỷ nguyên mới của di chuyển hiện đại qua tầm nhìn về tương lai của GAC MOTOR. Chúng tôi rất vui mừng khi được mang đến sự đổi mới trong phân khúc này với các mẫu xe bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm đang mở rộng của chúng tôi".

Một thị trường Philippines đang phát triển

Philippines là thị trường trọng điểm của GAC MOTOR tại khu vực Đông Nam Á.

GAC MOTOR Philippines gần đây đã kết thúc quý đầu tiên của năm 2023 với doanh số kỷ lục. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi nhu cầu sở hữu các phương tiện với chất lượng cao hơn cùng các tính năng công nghệ cải tiến trong dòng sản phẩm GAC MOTOR.

GAC MOTOR đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong nước và vị trí này càng được củng cố nhờ mối quan hệ hợp tác với Astara. Trong tương lai, mạng lưới phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ mở rộng của GAC sẽ tiếp tục hành trình thực hiện cam kết cung cấp những chiếc xe đẳng cấp thế giới cho thị trường địa phương của GAC MOTOR. 


nguồn: GAC MOTOR
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm