Astronergy bổ sung năng lực sản xuất 28GW TOPCon

| 1-05-2023, 21:29 | PR Newswire

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 01/05/2023 /PRNewswire/ -- Ngày 27/04, các cơ sở sản xuất của Astronergy đã chứng kiến công suất sản xuất TOPCon loại n tăng lên 28GW, một lần nữa đánh dấu năng lực sản xuất TOPCon loại n của công ty được nâng cao sau lần nâng công suất sản xuất mô-đun TOPCon 5GW vào đầu tháng 4 năm nay.

Cũng trong ngày 27/04, dự án giai đoạn bốn của Cơ sở sản xuất Astronergy đã chứng kiến quá trình di chuyển thiết bị pin TOPCon loại n 8GW và thiết bị mô-đun TOPCon 12GW đến một trong các xưởng sản xuất pin mới và hai trong số các xưởng sản xuất mô-đun mới . Ngoài ra, thiết bị di động 8GW TOPCon đã đến xưởng của Cơ sở sản xuất Astronergy Fengyang và sẵn sàng bắt đầu cho giai đoạn chạy thử.


Astronergy bổ sung năng lực sản xuất 28GW TOPCon

Ảnh chụp thiết bị mô-đun TOPCon mới được bổ sung cho xưởng sản xuất mô-đun quang điện tại Cơ sở sản xuất Astronergy Haining [Ảnh/Astronergy]

Mức đang tải đồng thời các năng lực sản xuất TOPCon mới tại hai cơ sở sản xuất cho thấy sự tự tin và sức mạnh tuyệt đối của Astronergy đối với công nghệ TOPCon và các mô-đun TOPCon .

Bước chuyển mình đột phá về công suất của TOPCon tại Cơ sở sản xuất Haining – Trụ sở toàn cầu của Astronergy và trung tâm R&D giúp cơ sở đạt năng lực sản xuất hơn 17GW pin quang điện và hơn 24GW mô-đun quang điện.

Bà Haiyan Huang, EVP & CSO tại Astronergy cho biết, theo dự kiến, thiết bị pin TOPCon 8GW và thiết bị mô-đun TOPCon 12GW sẽ dần chạy hết công suất sau 60 ngày. Cơ sở Haining sẽ hoàn thành mục tiêu tăng gấp đôi năng lực sản xuất và giá trị sản xuất trước năm 2025.

Là cơ sở sản xuất thứ sáu và mới được thành lập của Astronergy, Cơ sở sản xuất Fengyang tại tỉnh An Huy, Trung Quốc, tập trung vào sản xuất pin TOPCon. Ngay sau khi lắp đặt thiết bị, cơ sở sản xuất sẽ triển khai hoạt động sản xuất pin TOPCon đầu tiên vào cuối tháng 5 và dự kiến sẽ chạy hết công suất vào tháng 6.

Là đơn vị tiên phong trong các mô-đun TOPCon PV loại n, Astronergy đặt mục tiêu biến các mô-đun TOPCon trở thành một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty. Việc bổ sung các công suất TOPCon mới trong sản phẩm pin và mô-đun chắc chắn là bước tiến vững chắc để Astronergy trở thành nhà cung cấp mô-đun quang điện có tính cạnh tranh trên toàn cầu.

 

 

 


nguồn: Astronergy
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm