Yadea đầu tư mạo hiểm vào thị trường Indonesia với đối tác chiến lược độc quyền IndoMobil

| 20-02-2023, 13:07 | PR Newswire

JAKARTA, Indonesia, 20/02/2023 /PRNewswire/ -- Yadea (01585.HK), thương hiệu xe điện hai bánh hàng đầu thế giới, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược độc quyền với công ty Indomobil, một công ty đã niêm yết tại Indonesia, ở Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia 2023 (IIMS), diễn ra từ ngày 16 đến 26 tháng 2. Indomobil sẽ đóng vai trò là nhà phân phối độc quyền của Yadea tại Indonesia và hai công ty sẽ hợp tác với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng Indonesia những chiếc xe điện chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.


Yadea đầu tư mạo hiểm vào thị trường Indonesia với đối tác chiến lược độc quyền IndoMobil

Ông Gerry Kertowidjojo, Giám đốc PT Indomobil Emotor International cho biết: "Doanh số bán hàng của Yadea năm 2021 vượt 13,86 triệu chiếc. Doanh số cao như vậy là minh chứng cho chất lượng của thương hiệu được hàng triệu người trên thế giới lựa chọn. Yadea có bảy cơ sở sản xuất, sáu đặt tại Trung Quốc và một đặt tại Việt Nam, cũng như một cơ sở R&D (nghiên cứu và phát triển) hiện đại. Dựa vào đó, chúng tôi rất lạc quan rằng các sản phẩm của Yadea sẽ trở thành lựa chọn số một cho người tiêu dùng xe điện hai bánh tại Indonesia. Chúng tôi tin rằng xe điện của công ty sẽ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Indonesia và mong muốn được duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài và thành công với Yadea". 

Đối với Yadea, sự kiện hợp tác chiến lược với Indomobil là một bước quan trọng trong chiến lược mở rộng toàn cầu của công ty. Với tư cách là một trong những tập đoàn ô tô lớn nhất và uy tín nhất ở Indonesia, Indomobil đã tận dụng vị thế vượt trội trong lĩnh vực di chuyển đang phát triển nhanh chóng của đất nước này để xây dựng nền tảng vững chắc cho các chiến lược thâm nhập thị trường của rất nhiều doanh nghiệp quốc tế trong 10 năm qua.  Chính phủ Indonesia đang tích cực khuyến khích sự phát triển của ngành công nghiệp xe điện và đã đưa ra một số chiến lược để hỗ trợ ngành này. 

Tại sự kiện này, ông Zhou Chao, Phó chủ tịch cấp cao của Yadea, đã vinh dự được gặp tổng thống Indonesia tại gian hàng của Yadea. Cuộc gặp gỡ cấp cao này thể hiện sự công nhận của chính phủ Indonesia đối với các sản phẩm vượt trội của Yadea cũng như cam kết thúc đẩy năng lượng xanh và phát triển bền vững.

Ông Zhou chia sẻ: "Cùng với Tập đoàn Indomobil, chúng tôi mong muốn đáp ứng lời kêu gọi phát triển xe điện của chính phủ nhằm đóng góp cho các mục tiêu phát triển của Indonesia, cũng như tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng tại địa phương thông qua các giải pháp di chuyển bằng điện của Yadea".

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, Yadea và Indomobil sẽ tận dụng thế mạnh của mỗi bên để thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng và phát triển ngành xe điện. Yadea sẽ cung cấp xe tay ga và xe máy điện chất lượng cao, trong khi Indomobil sẽ cung cấp chuyên môn sâu rộng tại địa phương và mạng lưới phân phối rộng khắp.

Yadea sẽ tiếp tục tăng cường chiến lược quốc tế hóa và cung cấp các sản phẩm theo nhu cầu cho khách hàng trên toàn cầu. Thông qua tư duy lấy người dùng làm trung tâm để phát triển và tìm hiểu sâu hơn về các xu hướng di chuyển bền vững và năng lực R&D mạnh mẽ, Yadea đặt mục tiêu mang đến cho hàng trăm triệu người dùng những chuyến đi thú vị và bền vững.

Giới thiệu về Yadea
Yadea là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh v ực phát triển và sản xuất xe điện hai bánh bao gồm xe máy điện, xe máy có bàn đạp (moped), xe đạp điện và xe scooter điện. Đến nay, Yadea đã bán sản phẩm cho 70 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực, đồng thời có mạng lưới hơn 40.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Với khẩu hiệu "Điện khí hóa cuộc sống của bạn", Yadea tiếp tục đầu tư vào hoạt động R&D, sản xuất và mở rộng toàn cầu để xây dựng một tương lai chung và bền vững cho nhân loại.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:
 Trang web chính thức: https://www.yadea.com/
 Facebook: https://www.facebook.com/Yadea.Official
 Instagram: https://www.instagram.com/YADEA.GLOBAL/
 Twitter: https://twitter.com/YadeaGlobal


nguồn: Yadea Related Stocks: HongKong:1585
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm