coocaa TV mở rộng phạm vi hoạt động tại Việt Nam để chào đón Tết Tân Mão với nhiều bất ngờ

| 18-01-2023, 15:03 | PR Newswire

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 18/1/2023 /PRNewswire/ -- Trong những năm gần đây, coocaa đang dần gây được tiếng vang ở khu vực Đông Nam Á. Trong năm ngoái, coocaa đã hợp tác với ngành công nghiệp thể thao và trò chơi điện tử để làm phong phú thêm ý nghĩa thương hiệu. Tết năm nay, coocaa triển khai chuỗi hoạt động "Tết mua coocaa, báo hiếu cho mẹ cha".


coocaa TV mở rộng phạm vi hoạt động tại Việt Nam để chào đón Tết Tân Mão với nhiều bất ngờ

coocaa TV mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam

Năm 2023, coocaa triển khai chiến dịch đặc biệt "Tết mua coocaa, báo hiếu vho mẹ cha", với chuỗi hoạt động Tết ấm áp như:

Tung ra video đón tết với tựa đề "Nơi chốn thân thương" giúp khơi gợi niềm mong mỏi quay trở về quê hương của mọi người

Video kêu gọi mọi người hãy trở về với gia đình và "mua coocca ăn Tết, báo hiếu mẹ cha". Video với tựa đề "Nơi chốn thân thương" đã gây ra tiếng vang lớn trên mạng xã hội và được số lượng lớn người dùng ở mọi lứa tuổi chia sẻ rộng rãi.

Đồng cảm với những người không thể về quê đón Tết, coocaa phát động chiến dịch giúp những người con xa quê báo hiếu cha mẹ

coccaa phát động chiến dịch phúc lợi tết nguyên đán: tất cả khách hàng mua sản phẩm coocaa TV trong ngày 12/2 sẽ có cơ hội báo hiếu cha mẹ. Đội ngũ coccaa sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng, lắp đặt và chuẩn bị đón thành viên đi xa trở về miễn phí.

Giúp đỡ người cao tuổi và tham gia các hoạt động từ thiện tại viện dưỡng lão

Để cống hiến cho xã hội Việt Nam, coocaa đã tổ chức hoạt động phúc lợi cộng đồng và tình thương tại các viện dưỡng lão địa phương, quyên góp coocaa TV và quà tặng năm mới cho người cao tuổi. Trong những năm qua, coocaa đã tham gia xây dựng phúc lợi cộng đồng, quyên góp cho các tổ chức từ thiện, người dân vùng thiên tai tại Việt Nam mỗi năm. coocaa luôn đặt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp vào việc tích cực tham gia phúc lợi công cộng và giúp đỡ người nghèo.

Danh tiếng thương hiệu coocaa dần tăng lên theo từng năm.

Năm 2022 coocaa trao tặng 50 tivi cho 5 bệnh viện giúp đỡ người dân Việt Nam phòng chống dịch COVID-19. coocaa đã phát triển thương hiệu và thâm nhập các kênh bán hàng tại thị trường Đông Nam Á với hình thức hoạt động tiếp thị phong phú.

Hiện coocaa luôn đứng vị trí số 1 về doanh số bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử Lazada, doanh số hàng năm vượt qua hầu hết các thương hiệu cạnh tranh.

Shopee: https://shopee.vn/coocaa_official_store
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/coocaa-flagship-store/?spm=a2o4n.store_product.card.1.843f77b8WkurUl&path=promotion-36303-0.htm&tab=promotion&from=onesearch_brand_201711


nguồn: coocaa
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm