Mang những đặc điểm nổi trội của nhà cổ điển, RUMAH KLASIK trở thành nhà tư vấn và nhà thầu kiến trúc được các tập đoàn tại Indonesia tin tưởng

| 13-01-2023, 08:14 | PR Newswire

JAKARTA, Indonesia, 13/01/2023 /PRNewswire/ -- Nơi đặt chân của các tập đoàn Indonesia không chỉ là một ngôi nhà mà còn là một bằng chứng ghi nhận dấu ấn thành công. Xuất phát từ mục tiêu này, nơi đặt trụ sở chính của họ có xu hướng được xây dựng ở những khu vực rộng lớn với công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Một trong những mẫu thiết kế nhà được các tập đoàn yêu thích nhất là thiết kế mang hơi hướng châu Âu cổ điển.


Mang những đặc điểm nổi trội của nhà cổ điển, RUMAH KLASIK trở thành nhà tư vấn và nhà thầu kiến trúc được các tập đoàn tại Indonesia tin tưởng

Nâng tầm chất lượng cuộc sống khi sở hữu #therealperfection của RUMAH KLASIK. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một tòa nhà sang trọng, mà còn có thể giúp lên ý tưởng xây dựng một ngôi nhà mang đậm phong cách của bạn.

Những ngôi nhà sang trọng với thiết kế châu Âu cổ điển thường được coi là biểu tượng ghi dấu sự thành công của các tập đoàn Indonesia. Bên cạnh đó, thiết kế nhà theo hướng cổ điển là thiết kế được các tập đoàn ưa chuộng hàng đầu. Bên cạnh thiết kế hoành tráng và sang trọng, thiết kế nhà theo phong cách châu Âu cổ điển còn mang lại giá trị đầu tư cao bởi thiết kế trường tồn với thời gian. Để tạo nên những công trình này không thể thiếu sự đóng góp của kiến trúc sư và nhà thầu có kinh nghiệm.

RUMAH KLASIK là Chuyên gia Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Nhà Cổ điển Sang trọng với hơn 25 năm kinh nghiệm tại Indonesia. Chính vì điều đó, RUMAH KLASIK đã trở thành đơn vị tư vấn kiến trúc và thi công đáng tin cậy cho những công trình nhà ở sang trọng mang phong cách châu Âu cổ điển. Lý do nhiều tập đoàn sử dụng dịch vụ của RUMAH KLASIK là bởi RUMAH KLASIK có hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc và tận tâm. RUMAH KLASIK có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của mọi khách hàng bằng cách thực hiện đúng các nguyên tắc nhà cổ điển, chẳng hạn như các trụ cột ở bên ngoài, các tòa nhà đối xứng, cửa ra vào và cửa sổ uy nghi sang trọng cũng như cầu thang xoắn ốc bên trong ngôi nhà. 

RUMAH KLASIK chỉ mất 8-9 tháng để xây dựng một ngôi nhà cổ điển sang trọng với diện tích đất <1000 m2, đồng thời mọi dự án mà công ty thực hiện đều do chính người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của RUMAH KLASIK, ông Masjudi giám sát.

Để tìm hiểu thêm về dự án Xây dựng nhà cổ điển sang trọng, xin liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Tòa nhà Casa De Amore - Malibu Kota Deltamas - Cikarang Pusat

Số điện thoại: +62 816 191 6699

Email: marketing@rumahklasik.com

Trang web: www.rumahklasik.com


nguồn: Rumah Klasik
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm